Aragon.vn – Dịch vụ Tư vấn dự án chuyên nghiệp

Aragon cung cấp dịch vụ tư vấn nghiên cứu xây dựng các dự án kinh doanh và các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến dự án, theo mô hình 4.0. Với sự khác biệt hoàn toàn so với các công ty cung cấp dịch vụ tư vấn truyền thống, Aragon áp dụng mô hình tư vấn dự án dựa trên việc áp dụng công nghệ và các quy trình dự án mới, mang đến các dự án chất lượng, có tính thực tế, hiệu quả cao, với thời gian nhanh chóng và chi phí tiết kiệm hơn nhiều lần. Đồng thời, Aragon sẽ đồng hành cùng với chủ dự án, tư vấn triển khai, thực hiện, vận hành dự án, giúp dự án phát triển tốt, bền vững lâu dài.

Aragon.vn nghiên cứu và phát triển một phương pháp độc quyền về tư vấn dự án, đó là phương pháp S-Key, tập trung vào vào những yếu tố cốt lõi, quan trọng nhất của một dự án. Với S-Key, khả năng thành công của một dự án gia tăng hơn 90%.

Áp dụng triết lý “Nhân – Quả” của đạo Phật, những hành động trong cuộc sống hiện tại của chúng ta sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai.Trong lĩnh vực dự án, khi một dự án được nghiên cứu chi tiết, chuẩn bị kỹ lưỡng, thì sẽ mang đến kết quả tốt khi thực hiện ở tương lai, giảm thiểu các rủi ro. Đó là mục tiêu mà Aragon hướng đến.

  • CAM KẾT  “Nhanh chóng – Chất lượng  – Kinh nghiệm – Chi phí thấp – Bảo mật dự án – Hỗ trợ lâu dài”.
  • HOÀN TIỀN:  Hoàn tiền 125% nếu khách hàng không hài lòng. Không sợ rủi ro, không lo mất tiền.

LĨNH VỰC TƯ VẤN DỰ ÁN:

Dự án Website/ứng dụng APP, Dự án mô hình kinh tế 4.0, mô hình nền tảng, Khởi nghiệp – Startup, Giáo dục đào tạo, Tổ chức sự kiện, Thương mại điện tử, Mạng xã hội, Dịch vụ mới, Y tế – Chăm sóc sức khỏe, Bất động sản, … và hơn 40 lĩnh vực khác.

CÁC ƯU ĐÃI CỦA ARAGON:  Giảm 40% chi phí tư vấn dự án cho Startup, miễn phí các dự án từ thiện, xã hội.

Liên hệ:

Hotline/Zalo: 0968 524 538

Email: [email protected]

Website: www.aragon.vn

Contact Me on Zalo