Bilion.vn – Sàn giao dịch tài sản số Việt Nam

Bilion.vn là sàn giao dịch tài sản số (gọi tắt là Sàn Tài Sản Số), Bilion.vn hoạt động mua bán, quản lý, đầu tư các loại tài sản số theo pháp luật Việt Nam, được pháp luật thừa nhận và bảo vệ lợi ích. Danh mục tài sản số của Bilion.vn gồm Startup, website, APP, phần mềm, dữ liệu và các loại hình tương tự. Các loại tài sản này có thể định tính và định lượng. Bilion.vn hoàn toàn không liên quan đến các loại tài sản số mà chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, ví dụ như tiền điện tử (Bitcoin, ETH, ..), NTF.

Các loại tài sản số của Bilion.vn là một xu hướng ổn định và bền vững, được các nhà đầu tư, quỹ đầu tư ưu tích lựa chọn, nó cũng nằm trong chiến lược phát triển của nền kinh tế số Việt Nam. Tuy nhiên, để đầu tư hiệu quả các loại tài sản số này, các nhà đầu tư cần có những hiểu biết, kinh nghiệm cụ thể với mỗi loại tài sản, giúp giảm thiểu rủi ro và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Đầu tư tài sản số bao gồm các hình thức chính: Mua bán (toàn bộ hay một phần) quyền sở hữu tài sản số, mua bán (toàn bộ hay một phần) quyền sử dụng tài sản số, mua trái phiếu đầu tư của tài sản số và một số hình thức hỗn hợp khác.

Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch tài sản số lớn nhất Việt Nam hiện tại và trong tương lai, Bilion.vn luôn nỗ lực, cố gắng, xây dựng một nền tảng bền vững, minh bạch, chuyên nghiệp hóa hoạt động. Sự góp ý kiến của các nhà đầu tư sẽ được ghi nhận và tiếp thu, xử lý, cải tiến không ngừng.

Các hoạt động chính của Sàn tài sản số Bilion.vn

Sàn tài sản số Bilion.vn chuyên mua-bán (toàn bộ hoặc một phần) các tài sản số gồm: Startup, Website, ứng dụng (APP), các nền tảng 4.0, thương hiệu số, dữ liệu,mxh .. Cam kết “Nhanh – Giá tốt – Uy tín

Các dịch vụ khác:

  • Tư vấn tài sản số
  • Thẩm định, định giá tài sản số
  • Quản lý tài sản số
  • Tạo mới tài sản số mới (chỉ cần ý tưởng)
  • Sao chép tài sản số (copycat)
  • Gọi vốn đầu tư cho các dự án tài sản số

Liên hệ Bilion để được tư vấn

Văn phòng: Toong – Tầng 2, Tòa 25T2, Đường Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Hotline/Zalo: 0968 524 538

Email: [email protected]

Website: www.bilion.vn

Contact Me on Zalo