Dược phẩm NOVACO cần bán Nattokinase 20,000UI/g (Đài Loan)

Nattokinase là một enzyme được chiết xuất từ đậu tương, lên men theo phương pháp dùng vi khuẩn Bacillus natto.

Nattokinase là một loại enzyme (một protein tăng tốc độ các phản ứng sinh hóa) được chiết xuất từ ​​một loại thực phẩm phổ biến của Nhật Bản gọi là Natto. Natto được sản xuất bằng cách luộc đậu nành rồi lên men với một loại vi khuẩn gọi là Bacillus Natto.

Natto đã được sử dụng như một phương thuốc dân gian cho các bệnh về tim và hệ tuần hoàn (bệnh tim mạch). Nattokinase, các hóa chất có trong Natto. Tiến sĩ Hiroyuki Sumi chịu trách nhiệm về hiệu quả của nó, thuộc nghiên cứu trường Đại học Chicago.

Bạn sẽ không tìm thấy nattokinase trong thực phẩm đậu nành khác hơn natto, kể từ nattokinase được sản xuất thông qua quá trình lên men cụ thể được sử dụng để làm cho Natto.

Nattokinase được sử dụng cho các bệnh tim mạch bao gồm bệnh tim, huyết áp cao, đột quỵ, đau ngực (đau thắt ngực), huyết khối tĩnh mạch sâu (DVT), “xơ cứng động mạch” (xơ vữa động mạch), bệnh trĩ, giãn tĩnh mạch, tuần hoàn kém, và động mạch ngoại vi bệnh (PAD).

Nó cũng được dùng để giảm đau, đau xơ cơ, hội chứng mệt mỏi mãn tính, lạc nội mạc tử, u xơ tử cung, co thắt cơ, vô sinh, ung thư, và bệnh thiếu vitamin gọi là beriberi.

Phương thức hoạt động của Nattokinase

Nattokinase giảm khả năng đông máu. Điều này “làm loãng máu” và có thể bảo vệ chống lại các điều kiện gây ra bởi cục máu đông như đột quỵ, đau tim, và những người khác.

Nattokinase có tác dụng phòng và phá các cục máu đông (do có khả năng tiêu hủy Fibrin). Các cục máu đông (huyết khối) được hình thành khi các sợi fibrin tích lũy trong mạch máu. Các cục máu đông trong các mạch máu có thể di chuyển lên não làm cản trở việc cung cấp oxy cho các mô não gây ra các bệnh lý nguy hiểm như: tai biến mạch máu não, suy não, giảm trí nhớ, đột quỵ. Các cục máu đông ở tim gây ra các bệnh lý như: đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim.

Contact Me on Zalo