1. GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Armephaco (tiền thân là Công ty Dược và Trang thiết bị y tế Quân đội), được thành lập ngày 17 tháng 4 năm 1996, chuyên sản xuất, kinh doanh dược phẩm và trang thiết bị y tế. Công ty có gần 30 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dược phẩm (website: http://armephaco.com.vn/)

Sàn nguyên liệu dược phẩm Việt Nam là một Dự án của Armephaco, hoạt động theo mô hình dịch vụ trung gian, kết nối trực tiếp giữa các nhà cung cấp nguyên liệu Dược uy tín trên thế giới và các doanh nghiệp, nhà sản xuất dược phẩm ở Việt nam.

Đây sẽ là mảng chiến lược của Armephaco trong thời gian hiện tại và sắp tới. Dự án được ngân hàng Vietcombank bảo lãnh với hạn mức lên đến 500 tỷ VNĐ. Bên cạnh đó, cùng với quy mô kho GSP, Armephaco có thể nhập số lượng lớn nguyên liệu với giá cực kỳ tốt đảm bảo cung ứng kịp thời, ổn định cho kế hoạch sản xuất chủ động của đối tác.

Với mối quan hệ rộng lớn trong lĩnh vực, quy trình chặt chẽ và đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm chuyên sâu, Armephaco hy vọng sẽ giúp đáp ứng và hoàn thành các yêu cầu của khách hàng một cách toàn diện, nhanh chóng. Các doanh nghiệp dược Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm, nhận được các lợi ích tốt nhất về:

1) Nguồn nguyên liệu chất lượng

2) Gía cả: hỗ trợ toàn diện với chính sách tài chính công nợ linh hoạt, mức phí lưu kho ưu đãi nhất, chi phí ủy thác linh hoạt, cạnh tranh…

3) Tư vấn, hỗ trợ chuẩn bị thủ tục, chứng từ, khai báo hải quan, nhận hàng…

4) Thanh toán quốc tế, thuế, xuất hóa đơn tài chính…

  1. SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Hiện tại, Sàn nguyên liệu dược phẩm Việt Nam đang cung cấp cho Qúy khách hàng các dịch vụ hỗ trợ dưới 2 hình thức chính sau:

  1. Hình thức hợp tác thứ nhất: Sản phẩm thương mại

Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin nguyên liệu có kế hoạch nhập sản xuất trong năm 2020 – 2021 (kèm theo thông tin nhà sản xuất chỉ định – trong trường hợp không muốn đổi nguồn)

Sàn nguyên liệu dược phẩm Việt Nam sẽ gửi báo giá CIF theo đúng số lương và chất lượng nguyên liệu khách hàng yêu cầu.

  1. Hình thức hợp tác thứ hai: Sản phẩm đăng ký hoặc bổ sung nguồn

Khách hàng vui lòng gửi thông tin nguyên liệu có kế hoạch đăng ký mới hay bổ sung thêm nguồn (kèm theo thông tin nhà sản xuất và tiêu chuẩn mong muốn), bộ phận hỗ trợ Sàn nguyên liệu dươc sẽ tiếp nhận, trao đổi và tìm kiếm nhà cung ứng phù hợp.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ hồ sơ, tài liệu theo đúng nguồn khách hàng yêu cầu và sẽ tích cực chăm sóc khách hàng trong việc nhận chia sẻ DMF từ nhà cung ứng cũng như nhu cầu mẫu test cho R&D nghiên cứu (theo thỏa thuận của khách hàng và nhà cung ứng)

Công ty Cổ phần Armephaco – Sàn nguyên liệu Dược rất hy vọng trở thành cầu nối đáng tin cậy, đồng hành cùng với sự phát triển lâu dài của các Doanh nghiệp Dược trong và ngoài nước.

Contact Me on Zalo